Friday , 4 December 2020

TIỆN ÍCH KHU ĐÔ THỊ DƯƠNG NỘI

Tiện Ích Khu Đô Thị Dương Nội

  • Điểm độc đáo và hiện đại của Chung Cư Dương Nội phải kể tới không gian sinh hoạt cộng đồng, để các cư dân có một công viên sinh hoạt với đầy đủ các tiện ích như : khu chăm sóc sức khỏe ( câu lạc bộ thể hình, thẩm mỹ, spa…); sân cầu lông; lối đi dạo; vườn trẻ trong nhà và ngoài trời; phòng sinh hoạt cộng đồng ( tại tầng 1)…
  • Có thể nói giải pháp chỗ đỗ xe đã được tính toán triệt để tại tổ hợp công trình này để đảm bảo các căn hộ có diện tích lớn hơn 80m2 đều có chỗ để ô tô; tất cả các căn hộ đều có tối thiểu 2 chỗ để xe máy. Hiện nay, giải pháp chỗ để xe làm đau đầu rất nhiều nhà chức trách đặc biệt là chỗ để ô tô.
  • Cả khu Ct7 Chung Cư Dương Nội được thiết kế 02 tầng hầm trên toàn bộ khu đất xây dựng 10 tòa nhà đủ sức chứa hơn 1.000 ô tô. Ngoài ra, diện tích khuôn viên cây xanh kết hợp khu chức năng đỗ xe bên ngoài hơn 9ha sẽ đảm bảo cho nhu cầu sử dụng xe ô tô của toàn bộ cư dân của cả tòa nhà.

chung-cu-duong-noi-ct8

– Khác với các khu đô thị và khu chung cư cao tầng truyền thống trước đây là các khuôn viên nhỏ, nằm rải rác, thiếu nơi vui chơi giải trí nội bộ và các không gian này lại biến thành những nơi đỗ xe.

– Căn hộ tại Chung Cư Dương Nội có các diện tích rất phù hợp với những gia đình trẻ, gồm từ 2 – 4 phòng ngủ … phù hợp với tất cả khách hàng có nhu cầu nhà ở luôn tại khu vực Hà Đông.

– Bên cạnh các tiện ích của công trình cộng đồng, khu hỗn hợp 5,6 ha còn kết hợp nét hiện đại của KĐT loại 1. Với 14 tòa chung cư cao 25 tầng nằm đan xen giữa cây xanh sân vườn, tạo sự gần gũi với thiện nhiên mang lại không gian sống lý tưởng.

PHÒNG KINH DOANH DỰ ÁN CHUNG CƯ DƯƠNG NỘI

Địa chỉ : Tầng 28 tòa nhà hồ gươm plaza ,102 -104 Trần Phú – Hà Đông – Hà Nội.
Khách hàng quan tâm vui lòng liên hệ trước để được chỉ dẫn và tham quan căn hộ.

? ? Trưởng Phòng Kinh Doanh : 0942 409 118 ( Ms Hoa )
0983 699 059 ( sms, zalo, viber ) ☎

► Email:Nguyenhoahn1840@gmail.com
Chúng tôi cam kết sẽ đồng hành cùng quý khách hàng với sự chân thành và nhiệt huyết nhất!

Hotline: 0983 699 059